Hướng dẫn sử dụng

WINVINA ra mắt dòng sản phẩm rèm Hàn Quốc mới nhất

Hiện nay, môi trường và các vấn đề ảnh hướng tới sức khỏe đang là mối quan tâm hàng đầu trên toàn thế giới, Việt Nam cũng không nằm ngoại lệ. Hiểu điều đố, WINVINA luôn cố gắng nghiên cứu, tìm hiểu để hướng tới các dòng sản phẩm thân thiện môi trường, bảo vệ sức khỏe người dùng. Rèm cầu vồng WINVINA - Dòng Bio Glory được ra mắt với 3 thế mạnh là chống khuẩn, chống tia cực tím và khử mùi - xua đuổi côn trùng, được coi là xu hướng rèm cho năm 2019.

Cách vệ sinh rèm cuốn Hàn Quốc

Rèm cuốn Hàn Quốc đang là xu thế cho các căn nhà/ chung cư mới xây bởi tính năng cuốn thông minh và gọn nhẹ của dòng rèm này. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn làm cách nào để vệ sinh rèm cuốn. Trong bài viết này, WINVINA sẽ giúp bạn giái đáp thắc mắc này.

CÁCH CHỌN RÈM CỬA THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Bạn muốn lựa chọn dòng rèm khiến ngôi nhà trở nên gọn gàng hiện đại? Bạn không muốn lựa chọn rèm vải nữa bởi nó thật phổ thông, không có chút gì đặc sắc, làm ngôi nhà bạn khác biệt so với nhưng ngôi nhà khác

HƯỚNG DẪN CÁCH TỐT NHẤT GIẶT RÈM CỬA BẰNG MÁY

Hiện nay chỉ có các dòng rèm vải người dùng với phải giặt bằng máy. Cũng lưu ý là những dòng rèm vải thành phần chính là polyeste thì mới nên giặt bằng máy. Bởi nếu bạn giặt bằng máy rèm chất liệu là vải thô, vải gấm thì rất dễ bị giãn hoặc co vải dẫn đến xô lệch mất dáng rèm.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG RÈM GỖ

- Rèm gỗ là loại rèm được làm từ các thanh gỗ mỏng dài bản rộng 3.5 - 5cm nối song song với nhau theo chiều ngang thông qua hệ thống dây dù vững chắc. 
- Hiện nay trên thị trường có 2 loại: Rèm gỗ tự nhiên và Rèm gỗ ép công nghiệp.  

CHỌN RÈM CỬA THEO PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN - LÃNG MẠN

Phong cách kiến trúc cổ điển - lãng mạn là phong cách yêu thích của hầu hết những người độ tuổi trung niên. Sau ngày dài làm việc mệt mỏi, được trở về với ngôi nhà ấm áp và yên bình quả là điều tuyệt với nhất. Ngôi nhà thiết kế phong cách cổ điển - lãng mạn sẽ góp phần tạo nên không khí đó.