CHỌN RÈM CỬA THEO PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN - LÃNG MẠN

Phong cách kiến trúc cổ điển - lãng mạn là phong cách yêu thích của hầu hết những người độ tuổi trung niên. Sau ngày dài làm việc mệt mỏi, được trở về với ngôi nhà ấm áp và yên bình quả là điều tuyệt với nhất. Ngôi nhà thiết kế phong cách cổ điển - lãng mạn sẽ góp phần tạo nên không khí đó. Hiện nay, không chỉ những người ở độ tuoir trung niên mà nhiều bạn trẻ cũng yêu thích phong cách này. Hãy cùng WINVINA tìm hiểu sức hút của nét cổ điển - lãng mạn trong thiết kế kiến trúc và chọn rèm cửa sao cho phù hợp nhất với phong cách này.

1. Đặc điểm nhà phong cách cổ điển. lãng mạn

  • Kiến trúc và nội thất cảm giác ấm áp, thoải mái, quen thuộc

  • Tổng thể nội thất không có điểm nhấn mà thường đặt đối xứng, hài hòa toàn không gian

  • Đồ nội thất thường lớn và nhiều họa tiết

  • Màu sắc thường là màu ấm, trung tính. Không có điểm nhấn về màu sắc trong phòng, thay vào đó là xây dựng tổng thể chung màu nền


2. Chọn rèm phong cách cổ điển, lãng mạn


- Rèm Roman: Lãng mạn đúng như tên gọi, với những nếp gấp mềm mại, cùng tông màu trầm, rèm Roman sẽ mang lại sự ấm áp cho căn phòng. Rèm Roman gợi nhắc đến không gian sống của Quý tộc châu Âu trước đây: sang trọng - kiểu cách. Đặc biệt, nên chọn rèm có hoa văn lượn sóng và trìu tượng tôn thêm vẻ đẹp thần bí quý tộc cho bộ rèm. Rèm Roman chất liệu dày dặn nhưng cũng không kém phần mềm mại, không những chắn sáng tốt mà còn nỏi bật phong cách cổ điển, lãng mạn cho ngôi nhà.

Rèm Roman WINVINA phong cách cổ điển

Rèm Roman WINVINA phong cách cổ điển


- Rèm gỗ: Để trang trí cho căn phòng phong cách cổ điển thì gỗ chính là một trong những chất liệu được ưu tiên. Chất liệu gỗ với các tông màu trầm là điểm kết nối vững vàng cho không gian phong cách cổ điển. Lưu ý là bạn nên chọn rèm gỗ tự nhiên bởi nó không chỉ mang lại cho ngôi nhà bạn sự sang trọng - cao cấp mà còn có hương thơm tự nhiên, giúp gia đình bạn thêm dễ chịu, khoan khoái.

Rèm gỗ tự nhiên  WINVINA phong cách cổ điển

Rèm gỗ tự nhiên  WINVINA phong cách cổ điển


- Rèm cuốn 3 lớp và rèm Solus: Thiết kế rèm cuốn 3 lớp và rèm Solus đặc trưng là có 2 lớp rèm màn mỏng và ở giữa là các thanh vải dày. Các dòng rèm này có pha lẫn chút gì đó giữa sự mạnh mẽ và mong manh, tinh tế, rất thích hợp dùng cho các không gian cổ điển, lãng mạn.


Rèm cuốn 3 lớp  WINVINA phong cách cổ điển

Rèm cuốn 3 lớp  WINVINA phong cách cổ điển

 

-------------------------------

Quý khách vui lòng liên hệ Mành rèm Hàn Quốc WINVINA (hotline: 0915 843 398 / 0943 290 788) để được tư vấn miễn phí lựa chọn mẫu rèm phù hợp nhất với gia đình mình

Rèm Hàn Quốc WINVINA