Xu hướng chọn rèm khách sạn 2017

1. Đặc điểm rèm cho khách sạn

Hiện nay kinh doanh dịch vụ du lịch - khách sạn phát triển nhanh chóng và nở rộ ở Việt Nam. Bí quyết tạo dựng thành công cho ngành công nghiệp không khói này chính là chất lượng dịch vụ tạo nên sự hài lòng cho khách hàng. Khách hàng trải nghiệm thấy dịch vụ tốt, giá cả phải chăng, lần sau nhất định quay lại, thậm chí giới thiệu cho bạn bè, người thân tới nghỉ tại khách sạn. 

Tuy nhiên, nếu như khách sạn nào cũng tối ưu được chất lượng dịch vụ thì cái gì sẽ là thứ níu chân khách hàng? Đó là ấn tượng ban đầu và cảm quan về không gian khách sạn. Khách sạn của bạn đã đủ tinh tế đến độ du khách vừa bước vào đã phải mỉm cười, gật đầu đồng ý vì đã không chọn sai nơi nghỉ ngơi cho mình?

Để gây được ấn tượng ngay từ ban đầu, thiết kế sảnh chính và nội thất trong phòng cần phải được  đầu tư kĩ lưỡng. Bộ mành rèm khách sạn là một trong những nội thất cần được lưu tâm nhất, bởi rèm khách sạn đóng vai trò làm điểm nhấn và kết nối các không gian trong khách sạn với nhau, do đó rất cần sự đồng bộ. chất lượng, kiểu dáng và màu sắc bộ rèm thể hiện đẳng cấp khách sạn 3 sao, 5 sao 

2. Các loại rèm được khuyên dùng cho khách sạn

Rèm cửa khách sạn đều có tác dụng lớn nhất là điều chỉnh đón sáng, cách nhiệt cho căn phòng, giúp phòng khách sạn luôn giữ được nhiệt độ ổn định, sự yên bình để du khách nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, rèm khách sạn được sử dụng với mục đích cách âm hiệu quả tạo một không gian riêng tư yên tĩnh thoải mái như ở nhà.


Trước đây, các khách sạn thường sử dụng các loại rèm vải. Tuy nhiên thời gian gần đây, kể cả rèm vải cao cấp cũng dễ dàng khiến khách sạn trở nên nhạt nhòa giữa hàng trăm ngàn khách sạn khác. 
Để khiến không gian có điểm nhấn và gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng du khách, 


 Đối với khách sạn 3 sao: Sử dụng rèm cuốn 1 lớp hoặc rèm cầu vồng: giá thành hợp lý và cũng rất sang trọng, lãng mạn theo chuẩn yêu cầu của khách sạn

Xu hướng chọn rèm khách sạn 2017 - rèm cầu vồng winvina

Xu hướng chọn rèm khách sạn 2017 - rèm cầu vồng WINVINA

 

Xu hướng rèm khách sạn 2017 - Rèm cuốn 1 lớp WINVINA

Xu hướng rèm khách sạn 2017 - Rèm cuốn 1 lớp WINVINA


Đối với khách sạn 5 sao: Sử dụng rèm cuốn 3 lớp hoặc rèm solus: tinh tế và sang trọng, thể hiện đúng đẳng cấp của khách sạn cao cấp.

Xu hướng rèm khách sạn 2017 - Rèm cuốn 3 lớp WINVINA

Xu hướng rèm khách sạn 2017 - Rèm cuốn 3 lớp WINVINA

 

--------------------------------------

Để được tư vấn MIỄN PHÍ, Quý khách vui lòng liên hệ 

Mành rèm Hàn Quốc WINVINA (hotline: 0915 843 398 / 0943 290 788) 

Rèn Hàn Quốc WINVINA