Tư vấn

12 mẹo giúp nhà nhỏ trở nên rộng hơn

Hiện nay tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh đất chật người đông. Rất nhiều gia đình hiện đang phải sống trong những ngôi nhà hoặc căn hộ chật hẹp với diện tích chỉ vài chục m2. Việc tiết kiệm không gian một cách tối đa nhưng vẫn giữ được nét đẹp hài hòa cho nội thất là thực sự cần thiết.

Dưới đây rèm Hàn Quốc WINVINA sẽ giới thiệu 12 mẹo giúp nhà nhỏ trở nên rộng hơn

Cách chọn sofa - Lời khuyên từ các nhà thiết kế nội thất

Sofa là một trong những đồ vật gây ấn tượng đầu tiên và mạnh mẽ khi bước chân vào một căn nhà. Nó không chỉ là điểm nhấn mà gần như là cột mốc gây thiện cảm cho khách tới nhà chơi. Vì vậy, chọn mua một bộ sofa sao cho bền, đẹp là việc vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, rèm cửa Hàn Quốc WINVINA sẽ đưa ra một số lời khuyên của các nhà thiết kế nội thất giúp các bạn dễ dàng chọn lựa sofa.

Những điều phải kiêng kị khi thiết kế nội thất nhà ở

Ai cũng muốn trang trí nội thất cho nhà mình đẹp, hài hòa và tiện lợi nhất. Không chỉ đáp ứng về mặt thẩm mỹ, chủ ngôi nhà còn phải sắp xếp vận dụng sao cho đáp ứng được yêu cầu về cả công năng và tiện nghi cho cuộc sống. Và đặc biệt hơn nữa, nội thất trong nhà phải được đặt đúng vị trí để hợp với phong thủy ngôi nhà nhằm lưu thông khí tốt và ngăn chặn, xua đuổi khí xấu ra khỏi nhà. Hôm nay WINVINA sẽ giúp các bạn biết những điều cần kiêng kị khi thiết kế nội thất nhà ở.

Hướng dẫn chọn màu rèm cửa phù hợp với màu nội thất

Bộ rèm cửa không chỉ đơn thuần có chức năng che mưa che nắng cho ngôi nhà mà nó còn có vai trò quan trọng trong việc kết nối toàn bộ nội thất và tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ căn phòng. Hãy để WINVINA giúp bạn lựa chọn màu sắc bộ rèm cửa để phù hợp nhất với không gian sống của bạn.

Muốn chọn rèm cửa bạn cần biết những gì?

Chọn rèm cửa không khó. Tuy nhiên chọn rèm cửa ra sao cho hài hòa với nội thất đồng thời phù hợp với phong thủy ngôi nhà và hợp với mệnh gia chủ, giúp gia chủ làm ăn phát đạt thì chưa chắc đã là chuyện đơn giản. WINVINA sẽ tổng hợp lại những điều bạn cần biết để lựa chọn được bộ rèm cửa tốt nhất cho gia đình mình.