Tầm nhìn

WINPEX là một trong những thương hiệu mành rèm đi đầu Hàn Quốc, đã được đón nhận tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Ông Jung Yun Myung - CEO tập đoàn WINPEX nhận thấy rằng: Việt Nam là một thị trường tiềm năng với các hoạt động mua bán bất động sản và nội thất luôn diễn ra sôi nổi. Người Việt Nam luôn thích trang trí cho không gian sống của mình một cách sang trọng gọn gàng bằng những bộ rèm cửa. Do đó, tập đoàn WINPEX đã đầu tư mở chi nhánh tại Việt Nam với tên gọi Công ty TNHH WINVINA.Nắm bắt được xu hướng mành rèm tại các nước châu Á, ông Jung khẳng định: "Rèm cuốn sẽ dần thay thế cho rèm vải tại các nhà hàng, chung cư, nhà đất ... bởi sự gọn gàng, vẻ đẹp tinh tế và đặc biệt là độ bền cũng như sự tiện lợi trong việc vệ sinh". Và điều này đã được minh chứng qua việc mành rèm cuốn được người Việt Nam đón nhận nhiệt tình trong những năm gần đây.

Với định hướng đúng đắn của ban lãnh đạo cùng với sự tâm huyết và lành nghề của đội ngũ nhân viên, WINVINA sẽ không ngừng thay đổi và lớn mạnh, mang đến những mẫu mành rèm Hàn Quốc cao cấp tạo vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho không gian sống của Quý khách hàng.

-------------------------------

Quý khách vui lòng liên hệ Mành rèm Hàn Quốc WINVINA (hotline: 0915 843 398 / 0943 290 788) để được tư vấn miễn phí lựa chọn mẫu rèm phù hợp nhất với gia đình mình

rem-han-quoc