Về chúng tôi

Mành Rèm Hàn Quốc WINVINA - Thổi hồn cho không gian sống của bạn

Tập đoàn WINPEX được thành lập năm 1993 là một trong những tập đoàn dẫn đầu thị trường Hàn Quốc trong lĩnh vực Mành & Rèm cửa cao cấp và đã có nhiều chi nhánh tại các quốc gia: Hàn Quốc, Myanmar... Tháng 6 năm 2016, WINPEX lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với thương hiệu WINVINA.

Với phương châm THỔI HỒN CHO KHÔNG GIAN SỐNG CỦA BẠN, WINVINA luôn mang đến những bộ sưu tập mành rèm chất lượng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã. Đến với WINVINA chắc chắn Quý khách hàng sẽ tìm được bộ rèm phù hợp nhất cho không gian của mình: từ biệt thự, nhà đất cho tới văn phòng, khách sạn, nhà hàng.

rem-han-quoc-winvinaTuy chính thức xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu nhưng WINVINA đã được đông đảo Quý khách hàng ủng hộ: hơn 100 đại lý trên khắp Việt Nam phục vụ trên 3000 công trình. Bên cạnh đó, WINVINA còn là đơn vị cung cấp mành rèm cho nhiều tập đoàn quốc tế lớn như SAMSUNG, LG, ENEX, ...

WINVINA luôn cố gắng, không ngừng cải tiến để mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, tô điểm cho không gian của Quý khách hàng thêm phần lịch sự - sang trọng.

Quý khách vui lòng liên hệ Mành rèm Hàn Quốc WINVINA (hotline: 0915 843 398 / 0943 290 788) để được tư vấn miễn phí lựa chọn mẫu rèm phù hợp nhất với gia đình mình

rem-han-quoc